Những bức ảnh răn dạy bạn sống tử tế

 

 

Những bức ảnh răn dạy bạn sống tử tế

 

Xuất phát điểm của mỗi một người là như nhau, hãy hiểu rằng cuộc sống vốn dĩ không công bằng.

 

Theo chỉ dẫn của người khác, mù quáng mà bước về phía trước, có thể bước tiếp theo bạn sẽ ngã xuống, cú ngã này sẽ rất đau đớn.

 

 

 

 

Đằng sau mỗi một nụ cười, là điều gì ẩn phía sau? Lẽ nào chẳng có một tình bạn chân thực, mà chỉ có sự vĩnh hằng của lợi ích? Hãy sống tốt, sống đẹp bởi vì nham hiểm và giả dối sẽ gặp giả dối và nham hiểm.

 

 

 

 

Rất nhiều người chỉ dựa vào khuôn mặt để sống, mà không biết rằng họ sớm đã sống tạm bợ vật vờ như cái xác chết khô. Vậy nên hãy bỏ qua định kiến chỉ đánh giá con người vội vàng qua bề ngoài, chẳng phải có một triết lý khác kinh điển khác từ ngàn xưa: "họa hổ họa bì nan họa cốt, tri nhân tri diện bất tri tâm", vẽ cọp vẽ da, vẽ xương khó vẽ, biết người biết mặt không biết được lòng.

 

 

 

 

Người phụ nữ luôn dựa vào đàn ông cuối cùng sẽ bị gục ngã, cho nên, dựa vào ai cũng không bằng dựa vào chính mình.

 

 

 

 

Một kẻ địch thành thực, còn hơn một người bạn giả dối.

 

 

 

 

Nhân sinh như một vũ đài, chưa tới màn chào cảm tạ khán giả, bạn vĩnh viễn không biết được mình diễn hay tới đâu. Vậy nên hãy hiểu rõ từng chặng của hành trình và đích đến. Cố diễn tốt từng phần, tốt phần nào nhận hoa phần đó, nhưng đừng tự đắc ý, nụ cười cuối cùng mới là nụ cười chiến thắng.

 

 

 

 

Đàn ông bị trói buộc mất tự do, phụ nữ càng đối tốt với anh ta, anh ta lại càng chán ghét và cảm thấy phiền phức. Nếu bạn là phụ nữ, hãy nhớ đừng bao giờ cho đàn ông cảm giác thỏa mãn, phải giống như là "chút mây chút nắng hững hờ",

 

 

 

 

Điều đáng sợ không phải là người thực sự xấu, mà là người tốt giả tạo.

 

 

 

 

Xuất phát điểm của mỗi một người là như nhau, hãy hiểu rằng cuộc sống vốn dĩ không công bằng, ngay cả sự bình đẳng nếu có cũng chỉ tương đối. Đừng bon chen nếu không đủ nguồn lực.

 

 

 

 

Khi bạn đang tính kế với người khác, có thể cũng có ai đó đang tính kế với bạn.

 

 

 

 

Khi xây dựng ánh sáng cho bản thân, bạn có thể tránh được sự hãm hại của người khác trong bóng tối không? Vậy nên hãy hiểu rằng, yêu thương cũng có nghịch lý, hạnh phúc như tấm chăn hẹp, kéo người này đủ thì người kia thiếu. Bạn phải tranh đấu nhưng đừng quá tham lam. Bạn không thể hưởng hết ánh sáng cũng không thể dồn hết bóng tối cho người khác. Hãy vừa đủ.

 

 

 

 

Đừng kỳ vọng có bao nhiêu người đối xử tốt với bạn. Kỳ thực, nhiều lúc mọi người luôn lãnh đạm vô tình, họ coi các sự việc khác đều không liên quan tới mình. Biết cuộc sống này quá phức tạp, bạn hùa theo đám đông cũng có thể chết, bỏ đám đông cũng dễ chết. Vậy thì hãy có một nhóm vừa đủ với mình, như gia đình, như những người bạn thân thực sự, những người tri kỷ. Đừng hùa theo đám đông hết mình, cũng đừng đơn độc một mình.

 

 

 

 

Cung Thiên Bình đợi một tình yêu cân bằng, bạn phát hiện rằng nó gần như một cái thập tự giá! Hãy hiểu rằng tình yêu bay bổng và sự công bằng chỉ có ở trên mây mà thôi. Bạn hãy trở lại mặt đất, nếu đã yêu phải chấp nhận cả những bất công trong tình yêu.

 

 

 

 

Mỗi người đều có hàng trăm nghìn dáng vẻ, muốn nhìn thấu một con người, quả thực rất khó. Kiếp nhân sinh đầy biến động như dòng nước chẳng có hình dạng nào cả, người ta hay chính bạn có thể là đang thay đổi cũng có thể là đang trở thành chính mình.

 

 

 

 

Có những lúc biểu hiện ẩn giấu dưới sự ngon ngọt (như quả táo) là xấu xa và hiểm ác. Bạn nên xác định rằng bạn có một ước mơ thì cũng có người phá giấc mơ của bạn, muốn làm công chúa thì có ngày ăn phải táo độc. Muốn tìm hoàng tử phải hôn hàng trăm con ếch. Nhưng không phải ai ăn táo độc và hôn ếch cũng là công chúa, đừng tưởng bở.

 

 

 

 

Cha mẹ đôi khi lại chính là người đã cắt bỏ đôi cánh của con trong khi họ lại muốn đứa con đó bay thật cao. Làm một người cha, người mẹ biết lắng nghe và thấu hiểu, đừng áp đặt suy nghĩ của mình để rồi huyễn hoặc mình đang muốn tốt cho chúng.

 

 

 

 

Tôi ôm đống gạch chứ không ôm bạn, bởi vì khi hạ đống gạch xuống thì tôi không biết lấy gì để nuôi bạn. Hãy thường xuyên chia sẻ với người thân, rằng bạn làm một việc này là vì họ, hãy trân trọng các công việc mà bạn đang làm.

 

 

 

 

Bạn bắt buộc phải đi về phía trước, bởi vì bạn đã không còn đường lùi nữa rồi! Hãy bước về phía trước là tất nhiên, nhưng khéo léo nhé, vì nếu vội vàng và càng tạo ra sự rung chuyển thì sự đổ vỡ còn nhanh hơn tốc độ tiến bước của bạn

 

 

 

 

Đằng sau một người đàn ông thành đạt, nhất định có một người phụ nữ đã âm thầm phó xuất cho anh ta mà không yêu cầu sự báo đáp; đằng sau một người phụ nữ buông thả, chắc chắn có 100 người đàn ông chiều chuộng cô ta.